Trang chủ  »  TƯ LIỆU

Thể lệ cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu "Bác Hồ với Thái Bình, Thái Bình làm theo lời Bác"

Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/TU, ngày 17/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quyết định số 316- QĐ/TU, ngày 25 /11/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thành lập Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”, Ban Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”

Tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV diễn ra trong 16 ngày, kỳ họp chia thành hai đợt, kết hợp họp trực tuyến và tập trung. Đây là kỳ họp diễn ra trong bối cảnh dịch Covid -19 ở nước ta cơ bản được kiểm soát, các địa phương đang từng bước triển khai thích ứng an toàn, linh hoạt, có hiệu quả phòng, chống dịch Covid -19, tập trung khôi phục phát triển kinh tế - xã hội, tạo xung lực mới, khí thế mới cho việc thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Kỳ họp tiếp tục thực hiện đổi mới, rút ngắn thời gian họp so với các kỳ họp cuối năm của Quốc hội nhưng bảo đảm chất lượng, hiệu quả và đúng quy định.

Cuộc thi Ảnh và Câu chuyện "Phụ nữ trước bão dông"

Cuộc thi ảnh và câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông” là cuộc thi do Tổng cục Phòng, chống thiên tai – Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và dự án EmPower do Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền của phụ nữ (UNWomen) tài trợ

Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng đã biên soạn, ban hành tài liệu chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Thể lệ cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, tổ chức.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25