Tin Tức - Sự Kiện
Triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Ngày cập nhật: 23/06/2021

Chiều ngày 23/6, ngay sau khi nhận được thông báo về việc có một số trường hợp nghi nhiễm Covid-19 xuất hiện tại Thái Bình, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh chủ trì cuộc họp khẩn nghe báo cáo tình hình và thống nhất biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Xuất hiện 3 ca dương tính SARS-CoV-2

Ngày 23/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình tiếp nhận thông tin về 3 trường hợp xét nghiệm sàng lọc test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 của Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa.

Theo đó, 3 trường hợp trên là lái xe và phụ xe của Công ty Trung Đức tuyến Bắc Nam từ bến xe Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đến cây xăng số 47, ngã tư Bình Phước, Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), biển số xe 15B.03684. Ngày 19/6, xe khách di chuyển từ Hải Phòng vào Thành phố Hồ Chí Minh chở 6 khách; khoảng 8h ngày 21/6, xe đến ngã tư Bình Phước, Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh) trả khách và sau đó quay lại ngay, chở 10 khách. Theo xác minh ban đầu, trên đường về xe có dừng tại Bình Thuận, Ninh Bình, Hải Phòng. Tại Thái Bình, trong ngày 22, 23/6, các trường hợp trên đã đến một số địa điểm tại Quỳnh Phụ, thành phố Thái Bình.