Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Những chiều cạnh cốt lõi trong xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới

Hội thảo khoa học quốc gia về “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới – thực trạng và giải pháp” do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức trực tiếp tại Hà Nội và 131 điểm cầu trực tuyến trên toàn quốc diễn ra vào chiều 28/11 nhằm cung cấp căn cứ khoa học để xác định giải pháp xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới gắn với triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Chiến lược phát triển Hội LHPN Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2035.

Trang trọng lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ IX

Tối ngày 25/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh (phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình) đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ IX.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28