Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cán bộ làm công tác tổ chức Hội phải chắc nghiệp vụ, đúng nguyên tắc và có tư duy đổi mới

Ngày 4/8, tại tỉnh Hà Nam, TƯ Hội LHPN Việt Nam đã khai mạc Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ phụ trách công tác tổ chức Hội LHPN cấp tỉnh khu vực phía Bắc.

Những lưu ý về số lượng, cơ cấu của Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN các cấp

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga vừa ký ban hành Đề án số 04/ĐA-ĐCT, ngày 19/7/2022, của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam về Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN các cấp.

Cụm thi đua Đồng bằng sông Hồng: Chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội

Thực hiện theo phương châm “ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”, trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội LHPN các tỉnh trong Cụm đã có nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp để tổ chức, triển khai các hoạt động Hội đạt kết quả.

7 nội dung phối hợp giữa TYM và Hội LHPN 13 tỉnh, thành phố

Hội nghị ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương (TYM) và Hội LHPN các tỉnh/thành phố giai đoạn 2022-2026 vừa diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 2, Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa 13.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26