Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phát động cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”

Tối ngày 30/11, Ban Tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác” tổ chức phát động cuộc thi tại trường quay S6, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình và được tiếp sóng trên Báo Thái Bình điện tử; Sổ tay đảng viên điện tử, trên fanpage và youtube của Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình, Báo Thái Bình.

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc

Sáng 24.11.2021, tại Thủ đô Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng theo hình thức trực tuyến. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Hội LHPN tỉnh Thái Bình trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Ra sức xây dựng, giữ gìn và phát huy những giá trị đặc sắc của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”.

Triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 11/11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 với các điểm cầu tại các sở, ngành, huyện, thành phố và xã, phường, thị trấn.

Phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng truyền thống nhân hậu, đảm đang, trí tuệ và cống hiến

Xuyên suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam luôn có vai trò đặc biệt. Đảng, Nhà nước ghi nhận những cống hiến và vai trò to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Nhân dân biết ơn đức hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những người mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng những thế hệ anh hùng của đất nước anh hùng mọi thời kỳ.

Cần thực hiện tốt hơn nữa các chính sách đối với sự phát triển của phụ nữ nói chung và phụ nữ khởi nghiệp nói riêng

Phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh tại Lễ Kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Chung kết cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21