Trang chủ  »  TIN TỨC - SỰ KIỆN

Nguy cơ dịch xâm nhập từ bên ngoài là rất lớn, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tại cuộc họp của UBND tỉnh nghe Sở Y tế báo cáo tình hình dịch bệnh và đề xuất triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 vào chiều ngày 9/6.

Tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội khóa XV là 30,26%

Trong số 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, có 151 đại biểu là nữ, chiếm tỷ lệ 30,26%. Chủ Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và 11 cán bộ Hội LHPN các cấp trúng cử.

Chủ tịch nước gửi Thư chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Chủ tịch nước đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh quan tâm bảo đảm thực hiện tốt quyền và bổn phận của trẻ em, giúp các cháu phát triển toàn diện

Thái Bình tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị với nhiều cách làm sáng tạo và thực chất hơn

Sáng ngày 26/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; tổng kết, trao giải cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18