Tập huấn kiến thức về thương mại điện tử cho phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh

Ngày cập nhật: 26/08/2022

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, trong 02 ngày 26-27/8/2022, Hội LHPN tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn kiến thức về Thương mại điện tử cho phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh.

Giảng viên Bưu điện tỉnh Thái Bình truyền đạt nội dung tại lớp tập huấn.

Lớp tập huấn có 80 học viên nữ tham gia gồm các thành viên mô hình Nhóm phụ nữ khuyết tật tự lực khởi nghiệp; nữ chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh; thành viên Ban quản lý Hợp tác xã, Tổ hợp tác; cán bộ Hội Phụ nữ một số huyện, thành phố, cơ sở và phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp, kinh doanh.

Tham dự tập huấn, các học viên đã được nghe kiến thức tổng quan về Thương mại điện tử ở Việt Nam; kiến thức và kỹ năng kinh doanh Thương mại điện tử (Online); giới thiệu về các Sàn Thương mại điện tử; lợi ích bán hàng trên Sàn Thương mại điện tử và kỹ năng bán hàng trên Sàn Thương mại điện tử.

Tập huấn kiến thức về Thương mại điện tử là một trong những hoạt động Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2022 của Hội LHPN tỉnh Thái Bình, với mong muốn trang bị kiến thức về kinh doanh thương mại điện tử cho phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, giúp chị thêm em mạnh dạn, tự tin để khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh online thành công.

Lê Phượng