phụ nữ thái bình tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang                     đoàn kết - bình đẳng - đổi mới - phát triển
Hoạt động Hội
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Bình: Tập huấn triển khai phần mềm trong hệ thống Hội

Ngày cập nhật: 26/07/2023

    Thực hiện Đề án “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình, giai đoạn 2022 - 2026”; trong các ngày từ 17-28/7/2023, Hội LHPN tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn triển khai phần mềm trong hệ thống Hội cho 296 cán bộ Hội LHPN các cấp.

Tại chương trình tập huấn, các học viên được các đồng chí giảng viên là cán bộ Hội LHPN tỉnh triển khai 02 phần mềm của Hội LHPN Việt Nam: Phần mềm quản lý cán bộ, hội viên; Phần mềm Báo cáo tổng hợp và thống kê. Học viên được thao tác thực hành trên máy tính quá trình hoàn thiện các phân hệ của phần mềm quản lý cán bộ hội viên và phần mềm báo cáo thống kê. Đặc biệt là chia sẻ, giải đáp các vướng mắc, băn khoăn, cách khắc phục những lỗi thường gặp trong việc ứng dụng các phần mềm vào hoạt động Hội.

Đồng chí Phạm Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khai mạc lớp tập huấn. 

Thông qua tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội các cấp về tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội; sự cần thiết của việc ứng dụng các phần mềm trong hệ thống Hội; đồng thời nâng cao kỹ năng cán bộ Hội các cấp trong khai thác, sử dụng các phần mềm trong hệ thống Hội.

Lê Phượng
 
Phụ nữ Thái Bình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Nguyễn Thị Mận xã Vũ Vân - Vũ Thư được phong tặng Anh hùng Lao động khi vừa tròn 20 tuổi, chị đã có nhiều sáng kiến cải kiến kỹ thuật vận chuyển đất bằng xe cút kít, cầu lao... đưa năng suất lao động vượt từ 300 - 450%.
  • Nguyễn Thị Chiên (sinh 1930), quê ở Tán Thuật, Kiến Xương, nữ anh hùng đầu tiên của quân đội Nhân dân Việt Nam.Trong kháng chiến chống Pháp, chị đã chỉ huy đội nữ du kích Tán Thuật, chị tay không bắt giặc trên đường 39.
  • Nguyễn Thị Lộ (thế kỷ XV) quê ở làng Hải Hồ (Tân Lễ, Hưng Hà) người phụ nữ nhân từ, tài sắc, cùng chồng là Nguyễn Trãi giúp vua Lê Thái Tông trị vì đất nước, truyền dạy nghi thức triều đình.
  • Trần Thị Dung (?-1259) quê làng Phù Ngự (nay thuộc Liên Hiệp - Hưng Hà), người phụ nữ tài sắc vẹn toàn đã cùng với Thái sư Trần Thủ Độ tạo ra sự chuyển giao quyền lực từ triều đình nhà Lý suy tàn sang vương triều nhà Trần cường thịnh.
  • Từ năm 40 đầu công nguyên, nữ tướng Vũ Thị Thục đã chọn vùng đất Tiên La (Đoan Hùng - Hưng Hà) Thái Bình để dấy binh khởi nghĩa dưới cờ Hai Bà Trưng đánh đuổi quân Đông Hán được phong hàm "Đông Nhung đại tướng quân".
  • LIÊN KẾT WEBSITE