Tổ chức chấm các tác phẩm tham dự cuộc thi tranh, ảnh thời sự, nghệ thuật về hoạt động của Hội LHPN tỉnh và vẻ đẹp của người phụ nữ Thái Bình

Ngày cập nhật: 30/08/2021

Ngày 25/8/2021, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức chấm các tác phẩm tham dự cuộc thi tranh, ảnh thời sự, nghệ thuật về hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và vẻ đẹp của người phụ nữ Thái Bình thời kỳ CNH - HĐH đất nước.

Ban giám khảo thảo luận về các các tác phẩm tham dự cuộc thi.

Đến ngày 20/8/2021, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã thu nhận 42 tác phẩm nhiếp ảnh, 47 tác phẩm mỹ thuật tham gia cuộc thi. Ở mỗi thể loại nhiếp ảnh, mỹ thuật, ban tổ chức đã lựa chọn trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải khuyến khích. Có 30 tác phẩm mỹ thuật, 25 tác phẩm nhiếp ảnh được chọn trưng bày.

Thông qua các tác phẩm tranh, ảnh thời sự, nghệ thuật dự thi nhằm tuyên truyền về phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp hội phụ nữ trong tỉnh; các tập thể, cá nhân phụ nữ điển hình tiên tiến và vẻ đẹp của người phụ nữ Thái Bình trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng thời, khuyến khích, tôn vinh các nghệ sĩ nhiếp ảnh, họa sĩ chuyên nghiệp và không chuyên có những tác phẩm chất lượng cao, có sức lan tỏa lớn, góp phần tuyên truyền chào mừng đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tú Anh

CÁC TIN BÀI KHÁC