Trang chủ  »  GƯƠNG ĐIỂN HÌNH

Phụ nữ xã Minh Phú: Phát triển nghề đan bèo tây xuất khẩu

Từ những cây bèo tây tưởng chừng bỏ đi, dưới đôi bàn tay khéo léo của chị em phụ nữ xã Minh Phú (Đông Hưng) đã trở thành các món đồ thủ công mỹ nghệ đẹp, độc đáo, giá trị, thân thiện với môi trường, được xuất khẩu sang các nước châu Âu, Nhật Bản.

Tiền Hải: Kiểm tra mô hình "dân vận khéo" trong phát triển kinh tế

Sáng 23/11/2021, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đi thăm, kiểm tra một số mô hình phát triển kinh tế tại xã Đông Trà, Đông Minh và Đông Lâm. Cùng đi có đồng chí Đỗ Trực Tiếp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ huyện.

Phụ nữ Hưng Hà với phong trào trồng cây vụ đông

Vụ đông năm 2021, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của thời tiết, giá phân bón tăng cao, đặc biệt là dịch Covid-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng lớn đến việc tổ chức sản xuất nhưng với vai trò là lực lượng nòng cốt, các cấp hội phụ nữ huyện Hưng Hà đã tích cực vận động, khuyến khích hội viên mượn, thuê đất gieo trồng cây vụ đông nhằm phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập.

Những bông hoa “4 tốt”

Hội viên phụ nữ lực lượng vũ trang tỉnh tuy công tác ở các lĩnh vực chuyên môn khác nhau song các nữ quân nhân đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ những phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều bông hoa “4 tốt” (sức khỏe tốt, phẩm chất tốt, chuyên môn tốt, xây dựng gia đình tốt), góp phần tô thắm thêm hình ảnh phụ nữ quân đội “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nam Thanh: Thu hút hội viên phụ nữ Công giáo tham gia sinh hoạt hội

Là một trong những điểm sáng về tập hợp, thu hút hội viên, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Nam Thanh (Tiền Hải) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ hội viên Công giáo tham gia sinh hoạt Hội.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32