Trang chủ  »  GƯƠNG ĐIỂN HÌNH

Phụ nữ Thái Bình: Học và làm theo Bác

Trong rất nhiều cách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các cơ quan, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân, cách làm của các cấp hội phụ nữ mang những đặc trưng riêng, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Bản lĩnh của chị Lĩnh

Dù gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc song khắc ghi lời Bác: “Lao động là vinh quang, có lao động, phẩm giá, nhân cách con người mới được rèn luyện, nâng cao”, trong những năm qua, chị Nguyễn Thị Hồng Lĩnh, xã Quỳnh Hoàng (Quỳnh Phụ) luôn trăn trở, tìm tòi nhiều hướng đi mới trong sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương.

Phụ nữ xã An Ấp: Thi đua phát triển kinh tế

Xác định hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xây dựng hội vững mạnh, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã An Ấp (Quỳnh Phụ) đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp hội viên phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Người phụ nữ đưa cói Việt xuất khẩu

Người phụ nữ đưa cói Việt xuất khẩu là câu chuyện kể về hành trình lập nghiệp của bà Phạm Thị Ngắn, Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Tây An ở thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải. 30 năm qua, bằng tình yêu và niềm đa mê với nghề cói, bà Ngắn không chỉ giữ và phát triển nghề truyền thống mà còn tạo việc làm cho nhiều lao động nông thôn.

Chị Vũ Thị Liễu - Chủ tịch Hội LHPN xã Dương Phúc, huyện Thái Thụy học tập và làm theo Bác

Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua ngày càng đi vào cuộc sống của mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên phụ nữ và mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Qua việc học tập, làm theo Bác đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình là chị Vũ Thị Liễu - Chủ tịch Hội LHPN xã Dương Phúc, huyện Thái Thụy, người luôn đồng hành với hội viên, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28