Trang chủ  »  CHÍNH SÁCH - PHÁP LUẬT

Vai trò của Hội LHPN Việt Nam trong thực hiện Luật Phòng, chống mua bán người

Hỏi: Hội LHPN Việt Nam có vai trò như thế nào trong thực hiện Luật Phòng, chống mua bán người?

Những nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình tại Việt Nam

Hỏi: Theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014, những nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình ở nước ta được quy định như thế nào?

Vụ sát hại vợ và bố mẹ vợ: Hội LHPN tỉnh Thái Bình đề nghị xử lý nghiêm

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc 3 người trong một gia đình bị sát hại, Hội LHPN tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các cấp Hội đến thăm hỏi gia đình nạn nhân, đồng thời kiến nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm kẻ gây án.

Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội

Ngày 17/6/2021, Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 874/QĐ-BTTTT về việc ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội do Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo ký. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Website Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn văn bản này.

Quy trình 6Đ bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 23/5 là ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021–2026. Cử tri sẽ tham gia bầu cử theo quy trình 6Đ dưới đây.
Trang:  1  2  3  4  5  6  7  8  9