Trang chủ  »  BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV, ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CÂP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Quốc hội khóa VIII (1987 - 1992)

Quốc hội khóa VIII là Quốc hội của giai đoạn khởi đầu sự nghiệp đổi mới toàn diện đất nước do Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng đề ra nhằm ổn định tình hình kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, mở rộng quan hệ quốc tế, đưa đất nước sớm ra khỏi khủng hoảng kinh tế - xã hội, vững bước tiến lên trên con đường xã hội chủ nghĩa.

Quốc hội khóa VII (1981 - 1987)

Quốc hội khóa VII là Quốc hội của thời kỳ bắt đầu công cuộc đổi mới, được tổ chức và hoạt động trên cơ sở Hiến pháp 1980.

Quốc hội khóa V (1975 - 1976)

Quốc hội khóa V được bầu vào ngày 6/4/1975. Đây cũng là Quốc hội đầu tiên của thời kỳ xây dựng đất nước “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quốc hội khóa IV (1971 - 1975)

Quốc hội khóa IV là Quốc hội chiến thắng giặc Mỹ xâm lược, kiên trì và tiếp tục xây dựng chủ nghĩa xã hội, là Quốc hội khôi phục kinh tế, hàn gắn những vết thương chiến tranh, chuẩn bị đưa đất nước bước vào thời kỳ mới.

Quốc hội khóa III (1964 - 1971)

Quốc hội Việt Nam khóa III (1964 - 1971) là Quốc hội nhiệm kỳ thứ ba của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Quốc hội khóa III được bầu vào ngày 26/4/1964 và bầu 366 đại biểu.
Trang:  1  2  3