Nguy cơ dịch xâm nhập từ bên ngoài là rất lớn, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tại cuộc họp của UBND tỉnh nghe Sở Y tế báo cáo tình hình dịch bệnh và đề xuất triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 vào chiều ngày 9/6.

Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Vũ Thư lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều 16/6, Hội LHPN huyện Vũ Thư tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và 154 đại biểu đại diện cho...

Phụ nữ Thái Bình: Học và làm theo Bác

Trong rất nhiều cách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các cơ quan, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân, cách làm của các cấp hội phụ nữ mang những đặc trưng riêng, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con 01/6/2021 - 30/6/2021

Lây truyền từ mẹ sang con là một trong ba đường lây truyền của HIV. Nếu được can thiệp, chăm sóc và điều trị dự phòng thích hợp thì mỗi năm tại Việt Nam sẽ có hàng ngàn trẻ sẽ được cứu thoát khỏi HIV.

10 món ăn đặc sản nổi tiếng của Thái Bình

Điểm cuốn hút của du lịch quê lúa Thái Bình không chỉ từ những di tích lịch sử và văn hóa, các lễ hội và trò chơi dân gian hấp dẫn mà còn từ rất nhiều món ngon đặc sản nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ.