Bảo vệ môi trường theo cách của phụ nữ

Tuyến đường phụ nữ tự quản, tuyến đường hoa do phụ nữ trồng, chăm sóc, tổ thu gom rác thải... là những mô hình thiết thực mà các cấp hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh đang triển khai thực hiện, góp phần bảo vệ môi trường (BVMT).

Bình đẳng với phụ nữ lao động di cư ngoài nước: Nhìn từ cách truyền thông

Việc tiếp tục thông tin đầy đủ và chính xác về các vấn đề di cư có ý nghĩa tích cực trong việc thúc đẩy di cư hợp pháp, an toàn và trật tự, ngăn chặn di cư trái phép, mua bán người, bảo vệ quyền của người di cư trong suốt quá trình di cư, đặc biệt là lao động nữ di cư.

"Sổ tay Sức khỏe Covid-19" - Phần 2: Hô hấp, vận động

“Sổ tay Sức khỏe Covid-19” đang được xem là một cẩm nang “gối đầu giường” dành cho mọi người, mọi gia đình. Tài liệu với lượng lớn thông tin hữu ích, dễ áp dụng, được chắt lọc, trình bày dễ hiểu từ việc phòng bệnh cho tới chăm sóc người bị nhiễm Covid-19 tại nhà.

Đề cương kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển

Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển(23/10/1961 - 23/10/2021). Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Bình trân trọng giới thiệu toàn văn Đề cương tuyên truyền.

10 món ăn đặc sản nổi tiếng của Thái Bình

Điểm cuốn hút của du lịch quê lúa Thái Bình không chỉ từ những di tích lịch sử và văn hóa, các lễ hội và trò chơi dân gian hấp dẫn mà còn từ rất nhiều món ngon đặc sản nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ.